• Ridmeedsun M-Kungfu Arena ให้บริการโดยบริษัท VNG

Ridmeedsun M เกมส์ Turn Based RPG ยอดนิยมแห่งปี เปิด OB 4 มิ.ย. นี้

ข่าวสาร | 2019-07-09 11:44:37.0

Ridmeedsun M เกมส์ Turn Based RPG ยอดนิยมแห่งปี เปิด OB 4 มิ.ย. นี้

     Ridmeedsun M - Kungfu Arena เป็นเกมแนว Turn Based RPG สามารถให้ผู้เล่น วางแผนกลยุทธ์ จัดทีมและเลือกจอมยุทธ์ที่ตนเองชื่นชอบออกมาต่อสู้ได้ ผู้เล่นจะได้พบกับจอมยุทธ์ที่มีชื่อเสียงมากมายที่มาจาก บทประพันธ์นิยายกำลังภายในของโกวเล้ง นั้นพัฒนามาจากบริษัท Tianma บริษัทผู้พัฒนาเกมอันดับต้นๆ ในประเทศจีน ที่ถูกนำมาเปิดในประเทศไทยภายใต้การดูแลของบริษท VNG Corporation พร้อมเปิด OB อย่างเป็นทางการ 4 มิ.ย. นี้ ทั้งระบบ Android และ IOS

 

:: พรีเซ็นเตอร์เกม พี่เจมส์ (เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์) ในบทบาทใหม่ ::

     นักร้อง ขวัญใจวัยรุ่นยุค 90 ผู้มากความสามารถมีผลงานเพลงโด่งดังมาแล้วทั่วประเทศ อย่าง “ข้าวมันไก่” และ “ไม่อาจเปลี่ยนใจ” กับบทบาทครั้งใหม่! เตรียมท่องยุทธจักรไปกับ พี่เจมส์ ในตำนานมีดบินไม่พลาดเป้า “ลี้คิมฮวง”

:: แนวเกมและการเบื้องต้น ::

     ผู้เล่นจะได้ออกสะสมจอมยุทธ์มากมายกว่า 300 ตน พร้อมระบบการเล่นสไตล์ Turn Based RPG การวางกลยุทธ์ นอกจากนี้ยังมีระบบอื่นๆ การสร้างสำนักมาต่อสู้แย่งชิงความเป็นหนึ่งในยุทธภพ, ฆ่าบอสโลกลุ้นแรร์ไอเทมระดับสูง, การ PVP กับผู้เล่นขึ้นระดับรับทองค่ำสุดล้ำค่า รวมไปถึงการใช้จอมยุทธ์ที่มีชะต้องกันออกกระบวนท่าผสานโจมตีพร้อมกันได้ด้วย พร้อมกับการออกสกิลและเอฟเฟ็คที่สวยงาม และยังมีเสียงพากย์ภาษาไทย โดยทีมพากย์มืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การพากย์เกมมาแล้วมากมาย

  

:: จุดเด่นอันน่าสนใจ ::
- รวมเหล่าจอมยุทธ์ชื่อดังกว่า 300 ตนจากนวนิยายของโกวเล้ง อาทิเช่น ลี้คิมฮวง ไซมิ้งซวยเสาะ เล็กเซียวหงส์ และ อื่นๆ อีกมากมาย
- เสียงพายก์ไทยได้อารมณ์ราวกับกำลังชมหนังจีนกำลังภายใน เพิ่มความสนุกในการเล่น
- เพิ่มความสมจริงด้วยระบบเพลงกระบี่คู่ หากตัวละครมีวาสนาคู่กัน เช่น  ลี้คิมฮวง + เอี้ยบไค
- ท่วงท่าสกิล สวยงาม เอฟเฟกต์อลังการตื่นตาตื่นใจ
- ระบบสำนัก รวมพลังสหายพี่น้อง อัพเกรดสำนักเพื่อเป็นสำนักอันดับ 1 ในยุทธจักร
- เทียบเชิญงานประลองบู๊ลิ้มจัดอันดับ จอมยุทธ์อันดับหนึ่งแห่งยุค
- ออกตามหากระบี่และวรยุทธ์ในตำนาน ทะลวงลมปราญเพื่อพัฒนาตนให้แข็งแกร่ง
- แจกตำลึงทอง และแต้ม VIP มากมาย เล่นง่ายไม่มีเบื่อ สายฟรีก็เทพได้
- ระบบ Turn Based RPG วางกลยุทธ์สมัยใหม่ ด้วยการเล่นเกมแนวตั้ง ใช้มือเพียงข้างเดียวก็เล่นได้

 

     หากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบแนวเกม Turn Based RPG และ สนใจในนวนิยาวของโกวเล้ง ห้ามพลาด Ridmeedsun M - Kungfu Arena เปิด OB 4 มิ.ย. นี้ เปิดดาวโหลดพร้อมกันทั่วประเทศ ทั้งระบบ IOS และ Android สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่


Web Site: http://rms.5game.in.th/
Facebook Fanpage: www.facebook.com/ridmeedsun.in.th/
Official Group: www.facebook.com/groups/284344525847778/

ฤทธิ์มีดสั้น M - ศึกชิงเจ้าสำนัก เกม Turn Based RPG ยอดนิยมแห่งปี 2018 มาพร้อมกับอินเตอร์เฟสบนหน้าจอแนวตั้ง เล่นง่ายสะดวกด้วยมือเดียว ตัวเกมมีเค้าโครงเรื่องมาจากนวนิยายชื่อดังของ โกวเล้ง พร้อมจอมยุทธ์ในตำนานสุดแข็งแกร่ง ให้สะสมมากมายกว่า 300 ตัว มาพร้อมกับระบบ PVE ไปจนถึง PVP ใครจะเป็นเจ้าสำนักอันดับหนึ่ง เข้าไปเล่นเกมเพื่อค้นหาคำตอบ