• Ridmeedsun M-Kungfu Arena ให้บริการโดยบริษัท VNG

ตำลึงเป็นสกุลเงินที่จำเป็นอย่างมากในการเล่น ฉนั้นเราจะไปทำความรู้จักกันว่า เราจะหาตำลึงได้จากวิธีใดบ้าง

ข่าวสาร | XYZ วันที่แล้ว

กิจกรรมรายวัน

กิจกรรมรายวันเป็นสิ่งที่ผู้เล่นทุกคนสามารถเข้าร่วมได้ โดยจะมีของรางวัลมากมายเป็นรางวัลเมื่อได้เข้าร่วม

- ผู้เข้าร่วม: ผู้เข้าร่วมในแต่ละวันนั้นจะได้พบกับกิจกรรม มากมาย ซึ่งบางกิจกรรมนั้นจะเป็นกิจกรรมเฉพาะที่ถูกกำหนดด้วยเวลา

- มอบหนึ่งแสนตำลึง : ท่านเจ้าสำนักสามารถมาล็อคอินเพื่อรับรางวัลทุกวันได้ โดยจะได้รับรางวัลคือตำลึงและแต้ม VIP โดยสามารถสะสมแต้ม VIP และอัพไปยังระดับ VIP ต่อไปได้ฟรี พร้อมกันนี้ ตำลึงที่สามารถสะสมได้มีค่าสูงสุดถึง 100,000 ตำลึงเลยทีเดียว!

แพ็คเกจลงน้อยกำไรมาก

เมื่อซื้อแพ็คเกจนี้ จะมีโอกาสในการได้รับตำลึงคืนสะสมกว่า 10 เท่า หรือ 31000 ตำลึง ซึ่งการจะได้ตำลึงเหล่านี้มานั้น ผู้เล่นจะต้องมี Level ตัวละครถึงกำหนดเสียก่อน นอกจากนี้ ยังมี่โบนัสปวงชนเมื่อมีการซื้อไอเทมเป็นจำนวนมาก ผู้ซื้อทั้งหมดจะถูกแบ่งรางวัลเท่าๆกัน!

กู้คืนรางวัล

หากเมื่อวานที่ผ่านมา ท่านจอมยุทธ์พลาดกิจกรรมอะไรไปบ้าง ระบบนี้จะเปิดให้ท่านได้กู้คืนรางวัลจากกิจกรรมต่างๆมากมาย

แชร์มีรางวัล

เมื่อท่านจอมยุทธบรรลุความสำเร็จที่ ต่างๆ ตามที่กำหนด แล้วทำการแชร์ผลงานของท่าน ลงบนช่องทาง Social ที่กำหนด ท่านจะได้รับรางวัลตำลึงมากมาย!

- สิทธิประโยชน์บัตรรายเดือน: มีสิทธิประโยชน์รายเดือนสองแพ็คเกจคือแพ็คเกจ จอมยุทธพเนจร และแพ็คเกจ ผู้กล้า ทั้งสองแพคเกจทำให้ท่าน ได้รับสิทธิพิเศษ และรับตำลึงมากมายทุกวัน และยังได้รับตำลึงทันทีหลังการซื้อแพ็คเกจ นอกจากนี้แพคเกจทั้งสองสามารถใช้งานได้ในเวลาเดียวกันด้วย

จำกัดเวลา

- เป็นข้อเสนอพิเศษ ซึ่งจะมีการกำหนดระยะเวลาไว้ เช่นกิจกรรมหรือไอเทมที่เสนอขายลดราคาพิเศษ

ภารกิจ

ภารกิจคือที่ ท่านเจ้าสำนัก สามารถทำภารกิจเพื่อสะสมคะแนนเมื่อบรรลุจำนวนคะแนนที่สอดคล้องแล้วก็จะได้รับรางวัลจำนวนมาก เช่น ตำลึง เงิน ไก่... เป็นต้น

ในระบบจะแสดงให้เห็นว่า แต่ละภารกิจนั้นจะได้รับคะแนนเท่าไหร่ เมื่อคะแนนถึงกำหนด ก็จะสามารถรับไอเทมตามขั้นนั้นๆได้ คือขั้นที่ 50/100/150 และ200 แต้ม

ผลงานเจ้าสำนัก

เมื่อท่านเจ้าสำนัก สามารถทำภารกิจจนบรรลุไปจนถึงขั้นที่กำหนด ก็จะได้รับรางวัลพิเศษอีกมากมายครับ

เติมเงิน

เติมเงิน เป็นปุ่มที่ใช้ในการเติมตำลึง และยังมีโปรโมชั่นมากมาย เป็นรางวัลให้กับเจ้าสำนักด้วย

ผู้กล้ายุทธภพ

ภายในปุ่มเติมเติมยังมีระบบ อื่นๆมากมายช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้เล่น และท่านเจ้าสำนักสามารถที่จะหาตำลึงเพิ่มได้จากที่นี่ ท่านเจ้าสำนักสามารถไปยังปุ่มนี้ได้โดยการกดไปที่ปุ่มเพิ่มเติม

ท่านจะพบกับปุ่ม ผู้กล้ายุทธภพ ปุ่มนี้จะแสดงให้เห็นว่า จอมยุทธ์ใดมีชะตาผู้พันกับจอมยุทธ์ใด และเมื่อท่านเจ้าสำนัก สามารถหาจอมยุทธที่มีชะตาต้องกันได้แล้ว ท่านจะได้รับรางวัลตำลึง เป็นรางวัลอีกด้วย

ท่องยุทธภพ

เมื่อท่านเจ้าสำนัก ได้ท่องยุทธภพแล้ว และได้ทำการแสดงฝีมืออยู่ในขั้นยอดเยี่ยม ได้รับ 3 ดาวครบทุกด่าน ท่านเจ้าสำนักจะได้รับรางวัลพิเศษ ซึ่งมีตำลึงเป็นรางวัล

เที่ยวยุทธภพ

ท่านเจ้าสำนักสามารถส่งจอมยุทธ์ออกไปท่องเที่ยวในยุทธภพได้ ซึ่งจะมีรางวัลมากมายเป็นรางวัลอาทิเช่น ตำลึง เงิน และดวงจิตของจอมยุทธิ์นั้นๆที่ได้ส่งไป

ชุมนุมกระบี่

การชุมนุมกระบี่เป็นสถานที่ ใช้สำหรับพิสูจน์ความสามารถว่าท่านเจ้าสำนักอยู่อันดับใดในยุทธภพนี้ เป็นสถานที่ใช้สำหรับวัดฝีมือตนเองกับจอมยุทธ์อื่นๆในใต้หล้า โดยจะมีตำลึงและของรางวัลมากมายให้เป็นรางวัล

ศึกโลหิต

เมื่อท่านเจ้าสำนัก ถึงระดับ 24 จะสามารถเปิดระบบนี้ได้ โดยที่ในแต่ละระดับนั้น จะมีความยากแบ่งออกเป็น 3 ระดับ และหว่างทางท่านเจ้าสำนัก สามารถเลือกใช้ Buff ต่างๆได้ เช่นเพิ่มพลังโจมตี เพิ่มพลังป้องกันเป็นต้น เมื่อท่านเจ้าสำนักผ่านด่าน ได้ก็จะเป็นการเก็บคะแนน และสามารถนำคะแนนที่ได้ไปซื้ออุปกรณ์ต่างๆได้

หอศาสตรา

เป็นสถานที่ท่านเจ้าสำนัก สามารถประลองเดี่ยวหรือเข้าร่วมทีมกับเพื่อน ๆ เพื่อเข้าร่วมการต่อสู้เหนือผืนดิน เคล็ดลับเล็ก ๆ สำหรับปรมาจารย์คือเมื่อคุณเข้าร่วม Artifact Prefix ในกล่องแนวตั้ง 3 อันเดียวกันคุณจะได้ชิ้นส่วนโลหะเพิ่ม นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะได้รับโลหะดิบเมื่อถึงรายการสะสมที่เกี่ยวข้อง

สมบัติโบราณสถาน

เมื่อท่านเจ้าสำนัก มีสำนักแล้ว สามารถเข้ามายังสำนักเพื่อค้นหาสมบัติที่อยู่บนที่ต่างๆ ในสถานที่นี้ได้ โดยสามารถหาได้จากการหาสิ่งแปลกปลอมที่ปรากฎในพื้นที่สำนัก เช่นก้อนหินและสัตว์ต่างๆเป็นต้น โดยจะท่านเจ้าสำนักจะได้รับรางวัลมากมาย โดยจะมีโอกาสในการได้รับตำลึงเป็นรางวัลด้วย

ฤทธิ์มีดสั้น M - ศึกชิงเจ้าสำนัก เกม Turn Based RPG ยอดนิยมแห่งปี 2018 มาพร้อมกับอินเตอร์เฟสบนหน้าจอแนวตั้ง เล่นง่ายสะดวกด้วยมือเดียว ตัวเกมมีเค้าโครงเรื่องมาจากนวนิยายชื่อดังของ โกวเล้ง พร้อมจอมยุทธ์ในตำนานสุดแข็งแกร่ง ให้สะสมมากมายกว่า 300 ตัว มาพร้อมกับระบบ PVE ไปจนถึง PVP ใครจะเป็นเจ้าสำนักอันดับหนึ่ง เข้าไปเล่นเกมเพื่อค้นหาคำตอบ