• Ridmeedsun M-Kungfu Arena ให้บริการโดยบริษัท VNG

แนะนำผู้เล่นใหม่

ข่าวสาร | XYZ วันที่แล้ว

เริ่มเล่นช่วงแรก (7 วันแรก)

ในช่วงแรกของการเล่นเกม สิ่งที่สำคัญที่สุดคือความสามารถของเหล่าจอมยุทธ์ในช่วงแรกของการเล่นเกม สิ่งที่สำคัญที่สุดคือความสามารถของเหล่าจอมยุทธ์ (จงจำไว้ว่าจอมยุทธ์ส้ม แม้จะแค่เลเวล 1 แต่ก็มีความสามารถและแข็งแกร่งกว่าบรรดาจอมยุทธ์สีม่วงที่เลเวลสูงๆ) แนะนำให้ผู้เล่นใช้เหล่าจอมยุทธ์สีส้มก่อน หากมีการจับคู่วาสนาก็จะยิ่งดีขึ้น หากผู้เล่นสามารถสะสมเหล่าจอมยุทธ์คลาสส้มได้ครบทุกตัวได้ก็จะยิ่งดีมาก

นที่ 7 ผู้เล่นจะได้รับจอมยุทธ์ส้มฟรีและเลือกได้ตามชอบ (เสียวหลี่ทั่นฮัว เทพกระบี่ซีเหมิน สืออีหลาง) หลังจากนั้นผู้เล่นจึงเริ่มจัดทีมตามคลาสและตามระดับจอมยุทธ์ที่มีคู่วาสนาเชื่อมกัน

จอมยุทธ์เหล่านี้สามารถเลือกต่อสู้อย่างรวดเร็วเพื่อสังหารศัตรูให้ตายได้ทันทีโดยใช้ เสียวหลี่ทั่นฮัว หรือ เทพกระบี่ซีเหมิน หากต้องการลงทุนหนักๆได้จอมยุทธ์เทพก็สามารถใช้เทพกระบี่ซีเหมินได้ อีกทั้งสกิลในการโจมตีรอบด้าน (เนื่องจากดาเมจแพร่กระจายจึงทำให้ค่าความเสียหายปกติบนวัตถุประสงค์เดียวต่ำกว่าจอมยุทธ์อีกทั้งสองท่านที่เหลือ)

นอกจากนี้ยังมี เลเวล (ระดับ) ก็เป็นอีกสิ่งที่สำคัญเนื่องจากถ้าเราอัพเกรดก็จะทำให้เปิดฟังค์ชั่นหรือคุณสมบัติต่างๆ เช่น อัพเกรด ทะลวง ค่าพลัง ของเจ้าสำนักได้

ตำลึง สามารถรับได้จากหลายที่มา เช่น การเข้าประลองยุทธ์ การสู้รบ

นอกจากนี้ยังสามารถซื้อ บัตรรายสัปดาห์ รายเดือน และบัตรต่างๆเหล่านี้จะให้ตำลึงกับผู้เล่นทุกท่านจำนวนมหาศาล มากกว่า 10 – 20 เท่าเมื่อเทียบกับการเติมเงินปกติ

ไอเทมแนะนำที่ควรซื้อมีอะไรบ้าง?

1. 7 วันแรก ไก่ขอทานจะช่วยเพิ่มค่าพลังกาย ยาบำรุงปราณจะช่วยฟื้นฟูปราณ - การเล่นเพื่อเพิ่มค่า exp ก็จะช่วยให้สามารถเพิ่มเลเวลได้อย่างรวดเร็วในการเล่นช่วงแรกๆ

2. ซื้อหินจอมยุทธ์สีส้ม (หลังจากที่ผู้เล่นตัดสินใจได้แล้วจะเล่นในสายไหน) และสุ่มจอมยุทธ์เพื่อสะสมจอมยุทธ์ในคลาสส้ม ยิ่งสะสมได้เร็วเท่าไรยิ่งดี

3. บริจาคพันธมิตรทุกวันก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญ นอกจากจะช่วยพันธมิตรแล้วยังช่วยให้ผู้เล่นได้คะแนนเบิกเนตรอีกด้วย

4. กิจกรรมลดราคาไอเทม วัสดุต่างจะถูกกว่าราคาใน Shop แนะนำให้ซื้อให้หมดเลย อย่าเสียดาย

5. เห็ดชนิดต่างๆก็สำคัญเพราะจะช่วยให้สามารถนำไปอัพเลเวลเหล่าจอมยุทธ์ให้สูงขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

6. ป้ายคำสั่งต่างๆในประมูลก็ควรซื้อเนื่องจากนำมาใช้ในการอัพเลเวลจอมยุทธ์

7. หากผู้เล่นสะสมเหล่าจอมยุทธ์ส้มครบทุกตัวแล้วแต่ก็ยังผ่านด่านยากอยู่ แนะนำให้ซื้อตำราหยั่งรู้และเหล็กกล้าเพื่อนำมาใช้อัพเลเวลต่างๆให้ผ่านด่านได้อย่างง่ายดาย

ฤทธิ์มีดสั้น M - ศึกชิงเจ้าสำนัก เกม Turn Based RPG ยอดนิยมแห่งปี 2018 มาพร้อมกับอินเตอร์เฟสบนหน้าจอแนวตั้ง เล่นง่ายสะดวกด้วยมือเดียว ตัวเกมมีเค้าโครงเรื่องมาจากนวนิยายชื่อดังของ โกวเล้ง พร้อมจอมยุทธ์ในตำนานสุดแข็งแกร่ง ให้สะสมมากมายกว่า 300 ตัว มาพร้อมกับระบบ PVE ไปจนถึง PVP ใครจะเป็นเจ้าสำนักอันดับหนึ่ง เข้าไปเล่นเกมเพื่อค้นหาคำตอบ