• Ridmeedsun M-Kungfu Arena ให้บริการโดยบริษัท VNG

ระบบสำนัก

ข่าวสาร | XYZ วันที่แล้ว

สวัสดีทุกคน

วันนี้จะขอแนะนำเกี่ยวกับระบบสำนักของฤทธิ์มีดสั้น อย่ารอช้ารีบไปกันเลย

สำนักเป็นระบบที่รวบรวมทักษะต่างๆที่น่าสนใจเช่น ต้นไม้ขอพร ตราแสดงยุทธ์ หาสมบัติมังกร สำรวจ หอหลอมยาวิหาร โรงหมักเหล้า สวนร้อยสมุนไพร ผาคำนึง ท่าวงกลม

ต้นไม้ขอพร

ต้นไม้ขอพรเป็นต้นไม้โบราณของเจ้าสำนัก สามารถบูชาจอมยุทธ์ของท่านที่ต้นไม้ขอพรได้ หลังจากสิ้นสุดคำพรเจ้าสำนักจะได้รับวิญญาณของจอมยุทธ์ที่เราได้นำไปบูชาขณะเดียวกันก็สามารถเพิ่มโชคให้กับต้นไม้ได้

คำอวยพรจากเพื่อนสามารถเพิ่มโชคให้กับต้นไม้ขอพรได้ เมื่อคำอวยพรถึงขั้นสูงสุด ท่านเจ้าสำนักจะได้รับถุงโชคดี

สำรวจ

สำรวจคือสถานที่ที่เจ้าสำนักและเหล่าจอมยุทธ์ใช้ในการหาวัสดุหายากและมีค่าเพื่อเพิ่มเติมการสร้างพวกสมุนไพรใช้ในการเดินทางท่องยุทธภพ

ในตลอดเวลาการสำรวจของเจ้าสำนัก จะสามารถเจอกับบุคคลชั้นสูง ธาตุต่างๆ หรืออาจจะเจอกับโจรก็เป็นได้

ทุกครั้งที่ค้นหาเสร็จ เจ้าสำนักจะได้รับตำลึงและวัสดุต่างๆ

หอหลอมยา

หอหลอมยาเป็นสถานที่ที่เจ้าสำนักใช้ในการหลอมวัสดุยาต่างๆที่เรามี ตอนที่เราไปสำรวจหรือที่ได้จากพืชผล ผ่านการหลอมเตาเดี่ยวก็จะสามารถสร้างยาเพื่อเพิ่มพลังกาย เพิ่มพลังป้องกัน หรือพลังโจมตี

วิหาร

วิหารคือห้องโถงของเจ้าสำนัก เป็นสถานที่ที่เจ้าสำนักและบรรดาจอมยุทธ์ อาศัยรวมอยู่ที่นั่นเพิ่มฝึกฝนวิทยายุทธ หรือแสดงการเคลื่อนไหวของตัวละคร

โรงหมักเหล้า

โรงหมักเหล้าเป็นสถานที่ที่เจ้าสำนักใช้วัสดุที่เขามีมาหมักเพื่อให้ได้เหล้าที่ดีช่วยในการเพิ่มกำลัง คุณภาพของเหล้าจะขึ้นอยู่กับวัสดุที่นำมาหมักเหล้า ในขณะเดียวกันเหล้าแต่ละประเภทก็จะมีข้อดีเฉพาะของแต่ละอัน

สวนร้อยสมุนไพร

สวนร้อยสมุนไพรก็เป็นเหมือนกับฟาร์มจิ๋วที่เจ้าสำนักจะได้สัมผัสประสบการณ์การทำฟาร์มหลายครั้งๆ

เมื่อสำนักของท่านถึงเลเวล3 จะสามารถเปิดนาเสินหนง นาเสินหนงเมื่ออัตราการผลิตรวมในนาเสินหนงจะมีโอกาสเพิ่มเลเวลสำนักให้สูงขึ้น เลเวลยิ่งสูงผลผลิตยิ่งเยอะ นอกจากนี้อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญคือเจ้าสำนักไม่สามารถปลูกนาเสินหนงได้ด้วยตัวเอง จะต้องเชิญเพื่อนให้มาปลูกเท่านั้น

นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มเลเวลสำนัก โดยคลิ๊กที่สำนักได้ ที่นี่จะมีภารกิจต่างๆที่เจ้าสำนักต้องทำเพื่อเพิ่มเลเวลให้แก่สำนัก และทุกครั้งที่เจ้าสำนักช่วยเหลือเพื่อนในการทำภารกิจ ก็จะได้รับค่ามิตรภาพ สิ่งของในร้านค้ามิตรภาพจะจำกัดจำนวนครั้งการแลกในแต่ละวัน และจะเริ่มใหม่ทุกเที่ยงคืน

ส่วนรายละเอียดเล็กๆน้อยๆที่น่าสนใจ วางกระจัดกระจายอยู่ตามพื้นของสำนักจะมีพวกสิ่งของต่างๆ ภารกิจของเจ้าสำนักคือค้นหาบรรดาสิ่งของต่างๆ ส่วนรางวัลนั้นอาจจะได้รับเป็นยา เงิน หรือ ตำลึง

ส่วนฟังก์ชั่นอื่นๆเราจะพาท่านไปพบเร็วๆนี้ ไปร่วมค้นหาและเปิดประสบการณ์ด้วยกันนะ

ฤทธิ์มีดสั้น M - ศึกชิงเจ้าสำนัก เกม Turn Based RPG ยอดนิยมแห่งปี 2018 มาพร้อมกับอินเตอร์เฟสบนหน้าจอแนวตั้ง เล่นง่ายสะดวกด้วยมือเดียว ตัวเกมมีเค้าโครงเรื่องมาจากนวนิยายชื่อดังของ โกวเล้ง พร้อมจอมยุทธ์ในตำนานสุดแข็งแกร่ง ให้สะสมมากมายกว่า 300 ตัว มาพร้อมกับระบบ PVE ไปจนถึง PVP ใครจะเป็นเจ้าสำนักอันดับหนึ่ง เข้าไปเล่นเกมเพื่อค้นหาคำตอบ